Kem bơ Đà Lạt 149 Bà Triệu

0
2326

Kem bơ là một trong những món ăn vặt ngon trứ danh của Đà Lạt. Ở Hà Nội mà thèm quá thì đi đâu ăn ha?!

Kem bơ đà lạt 149 bà triệu
Kem bơ Đà Lạt có vị kem béo mịn, ngon lành, ngọt thanh. Ngoài hai nguyên liệu chính là kem và bơ, thì món kem bơ Đà Lạt ngon sẽ có thêm chút đậu phộng và ít mứt trái cây hay là dừa nạo sợi nữa. Cảm giác đầu tiên là cái lạnh, sau đó là hương vị thơm tho và ngậy của bơ quyện với kem, cuối cùng là vị bùi bùi của đậu phộng cứ xông lên mũi làm ai ăn cũng phải phải thèm thuồng, ăn một lần là muốn ăn hoài thôi.
Nhóm đông có thể liên hệ trước qua số 096.638.8363 hoặc 093.314.6969

Vốn là món tráng miệng cực kỳ nổi tiếng ở Đà Lạt, kem bơ với vị béo ngậy của bơ hoà với vị ngọt, thơm lừng của kem dừa “hút hồn” nhiều người say mê đến “quên lối về”. Nếu bạn không có cơ hội và thời gian đến Đà Lạt thì ngay tại Sài Gòn bạn vẫn có cơ hôị thưởng thức món kem bơ “thần thánh” này. Tham khảo ngay list những quán kem bơ “siêu ngon” chuẩn vị Đà Lạt dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống nhé!
Nằm ngay trục đường gần hồ Hoàn kiếm 149 Bà Triệu, quán kem bơ 149 Bà Triệu thu hút hàng trăm tín đồ ẩm thực đến thưởng thức, có khi bán đến đến 100-150kg bơ mỗi ngày.

Bơ nguyên chất béo ngậy, đặc sánh chứ không hề bị loãng hoà quyện cùng kem dừa ngọt ngọt thơm thơm thêm dừa bào cực kì béo ăn đã lắm, ấn tượng nhất mỗi ly kem sẽ in những biểu tượng cảm xúc “cực cute”. Thêm một điều nữa các bạn an tâm nhé, kem bơ ở shop chất cực kỳ và được ship hàng rất kĩ luôn giao hàng tận nơi mà kem không hề bị chảy đâu à nghen.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here